เอกสารเผยแพร่ 2562

FileAction
แผนพัฒนาคุณภาพ ระดับสถาบัน ปี 2562Download
ผู้กำกับดูแล ผู้รับผิดชอบฯ และจัดทำรายงาน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562Download
รายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ตรวจประเมินฯ รุ่นที่ 3 ระดับคณะสถาบันDownload
รายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ตรวจประเมินฯ รุ่นที่ 1 ระดับหลักสูตรDownload
รายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ตรวจประเมินฯ รุ่นที่ 2 ระดับหน่วยงานสนับสนุนDownload
ปฏิทิน ปีการศึกษา 2562 ฉบับที่ 3Download
แนวปฏิบัติที่ดี เทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) อย่างมีประสิทธิภาพDownload
ตัวชี้วัด ระดับคณะ มทร. ตะวันออกDownload
เอกสารการอบรม ของ อ.เสนีย์ (วันที่ 29 พ.ค. 62) Download
รายการหลักฐานในการตรวจประเมินคุณภาพฯ ระดับหลักสูตร ปี 62Download
วิธีการใช้ Google DriveDownload
คู่มือการใช้งานระบบการกำกับ ติดตามการประเมินตนเอง (RMUTTO SAR) ระดับหลักสูตรDownload
คู่มือการใช้งานระบบการกำกับ ติดตามการประเมินตนเอง (RMUTTO SAR) ระดับคณะDownload
ตัวบ่งชี้และเป้าหมายการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2562Download
แผนพัฒนาคุณภาพ ระดับสถาบัน ปี 2561Download
เอกสารแนบประเด็น 1.5 (สำนักงานอธิการบดี) Download
เอกสารแนบประเด็น 1.4 (สำนักงานตรวจสอบภายใน) Download
เอกสารแนบประเด็น 1.3 (UBI) Download
เอกสารแนบประเด็น 1.2 (กองนโยบายและแผน)Download
เอกสารแนบประเด็น 1.1 (สำนักงานประกันคุณภาพ) Download
รายชื่อผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (สกอ) ระดับสถาบัน ปี 2561Download
รายชื่อผู้ตรวจ TQF TQR ปีการศึกษา 2561 Download
รายชื่อผู้ผ่านการฝึกอบรมรผู้ประเมิน ระดับหลักสูตร คณะ สถาบันDownload
รายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (วันที่ 12 มิย 62)Download
เกณฑ์การประเมิน SOP ไฟส์ power pointDownload
Checklist ระดับคณะDownload
ปฏิทินการประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2562Download
(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง ระบบการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกDownload
แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2562Download
แผนกลยุทธ์การเงิน สำนักงานประกันคุณภาพ ปี 2562Download
แผนกลยุทธ์งานประกันคุณภาพ (ฉบับทบทวน) ปี 2562Download