เอกสารเผยแพร่ 2563

• 11/06/2021 Last Updated
  • Download

FileAction
รายชื่อผู้รับผิดชอบตัวชี้วัด ระดับสถาบัน ปี 2563 (ล่าสุด) ver 2Download
ตัวชี้วัดและเป้าหมายการประกันคุณภาพภายใน ระดับมหาวิทยาลัย มทร. ตอ. ปี 63 เวอร์ชั่น 2Download
คู่มือการใช้งานระบบ RMUTTO SAR Download
แผนพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปีการศึกษา 2562 Download
ปฏิทิน ปีการศึกษา 2563 ฉบับปรับปรุง (หลังเข้าที่ประชุมสำนักงานประกันฯ)Download
ประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา เรื่อง หน่วยงานประเมินคุณภาพภายนอก ระดับอุดมศึกษาDownload
หลักเกณฑ์ วัตถุประสงค์ และเงื่อนไข ในการกำหนดหน่วยงานประเมินคุณภาพภายนอกระดับอุดมศึกษาDownload
เกณฑ์ประเมิน SOP ระดับหน่วยงานสนับสนุน ปี 63Download
ทำเนียบผู้ประเมิน มทร.ตอ. ระดับหลักสูตรDownload
ทำเนียบผู้ประเมิน มทร.ตอ. ระดับคณะมหาวิทยาลัยDownload
ทำเนียบผู้ประเมิน มทร.ตอ.ระดับหน่วยงานDownload
รายชื่อผู้ตรวจหลักสูตรปี 2558-2559 TQFDownload
รายชื่อผู้ตรวจหลักสูตรปี 2557-2558 TQFDownload
รายชื่อผู้ตรวจหลักสูตร วิทย์สุขภาพ TQRDownload
รายชื่อผู้ตรวจหลักสูตร มนุษย์สังคม TQRDownload
รายชื่อผู้ตรวจหลักสูตร กลุ่มวิทย์ TQRDownload
รายชื่อผู้ตรวจระดับ คณะสถาบัน (กรรมการ) สกอ.Download
รายชื่อผู้ตรวจ ระดับคณะสถาบัน (ประธาน) สกอ.Download
รายชื่อผู้ผ่านผู้ตรวจ ปี 58-63 Download
เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) วิดิโอDownload
โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา สู่ความเป็นเลิศ EdPEx200 รุ่นที่ 8Download
การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ EdPEx 2563 - 2566Download
แนวทางการดําเนินการของ คณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา (ดร. กิตติชัย วัฒนานิกร)Download
ตัวชี้วัดและเป้าหมายการประกันคุณภาพการศึกษา ปี 2563Download
ปฏิทินการประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2563 ฉบับที่ 1 (ฉบับปรับปรุง)Download
ประกาศฯ เรื่อง แนวปฏิบัติการกำหนดคุณสมบัติคณะกรรมการประเมินคุณภาพฯ ระดับหน่วยงานฯDownload
ตัวชี้วัด ระดับคณะ มทร ตะวันออกDownload
รวมความเสี่ยง มทร.ตอ ปี 63 8 กลุ่ม Download