ความเสี่ยง ปีงบประมาณ 2563

FileAction
รายงานความเสี่ยงที่เหลืออยู่ มทร.ตอ ปี 63.rarDownload
แบบติดตามความเสี่ยง ระดับมหาวิทยาลัย รอบ 9 เดือน Download
แบบติดตามความเสี่ยง ระดับมหาวิทยาลัย รอบ 6 เดือน Download
แผนการบริหารความเสี่ยง ของมทร.ตอ ปี 63 Download
แบบฟอร์มความเสี่ยง คณะ หน่วยงาน ปีงบประมาณ 2563.rarDownload
คู่มือการบริหารความเสี่ยง มทร.ตอ. ปี 2563Download
ประกาศ มทร.ตอ.เรื่อง นโยบายความเสี่ยง ปี 63 Download
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการการบริหารความเสี่ยง ปี 63Download
แผนความเสี่ยง มทร.ตอ ปี 63 Download